[vc_row css=”.vc_custom_1540364089249{padding-top: 50px !important;}”][vc_column][vc_column_text]Nguyễn Vĩnh Hoàng là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của Allen & Heath tại Việt Nam từ nhiều năm nay và luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và mới nhất từ Vương Quốc Anh.

Allen & Heath  là nhà thiết kế và sản xuất bàn trộn âm thanh / mixer hàng đầu thế giới. Với ứng dụng rộng rãi cho âm thanh trình diễn sân khấu, lắp đặt cố định, mixer chuyên nghiệp cho DJ, Mixer dành cho phát sóng / đài truyền hình và cho các phòng thu thế hệ mới.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn sản phẩm cũng như hỗ trợ mọi vấn đề về mixer Allen & Heath  tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi thường xuyên mở những lớp tập huấn chuyên sâu để các bạn kỹ thuật viên hiểu thêm về các tính năng mới nhất của Allen & Heath, cũng như các dòng loa chính hãng tại Việt Nam.

Mixer Allen & Heath luôn được cập nhật những ứng dụng mới nhất của công nghệ âm thanh thế giới, các software bản quyền được nhà sản xuất Allen & Heath tích hợp sẵn trên toàn bộ hệ thống các dòng mixer Allen & Heath .

Ngày nay, với mixer Allen & Heath  bạn có thể thiết lập một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp mà không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị cho show diễn hay thiết kế một phòng thu tại gia; cũng như thiết lập một hệ thống âm thanh cho các khu vực chức năng trong resort, nhà hàng, khách sạn hay những sự kiện dành cho loa chuyên nghiệp.

Mọi yêu cầu về mixer Allen&Heath tại Việt Nam xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0932 67 64 67 hoặc Showroom 57 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3,TP. Hồ Chí Minh.[/vc_column_text][vc_single_image image=”936″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row]